Xốt chấm

Xốt chấm
Tên khácXốt, xốt nhúng
LoạiPhụ gia
  • Nấu ăn: Xốt chấm
  •   Media: Xốt chấm

Xốt chấm là một món phụ gia cho thức ăn. Xốt chấm có công dụng đa dạng, có thể làm đồ ăn kèm với thịt, rau, hoa quả, hải sản, đồ ăn nhanh. Không giống các loại xốt khác, xốt chấm không trộn cùng đồ ăn mà ta dùng đồ ăn để chấm hay nhúng vào nó. Nước mắm cũng được coi là một loại xốt chấm.[1][2]

Hình ảnh

Tham khảo

  1. ^ Hesser, Amanda (ngày 5 tháng 11 năm 2009). “Bagna Cauda, 1960”. New York Times. tr. MM20, New York edition. Truy cập ngày 8 tháng 3 năm 2010.
  2. ^ Huntley Dent (ngày 23 tháng 11 năm 1993). Feast of Santa Fe: Cooking of the American Southwest. Simon and Schuster. tr. 148–150. ISBN 978-0-671-87302-8. Truy cập ngày 5 tháng 3 năm 2013.

Liên kết ngoài

Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến ẩm thực này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s